Lagi New City Lagi New City Lagi New City Lagi New City
Lagi New City
Lagi New City
Nhà Phát triển
Dự án
Tập đoàn danh khôi
Lagi New City
Thành lập từ năm 2006, trải qua 15 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, Tập đoàn Danh Khôi đã phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.

Theo đuổi sứ mệnh làm giàu giá trị sống, Tập đoàn Danh Khôi đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực bất động sản thông qua các dự án được đầu tư bài bản từ khâu nghiên cứu nhu cầu, phát triển ý tưởng, triển khai cùng các đối tác tư vấn quốc tế. Một trong những đối tác hàng đầu của Tập đoàn Danh Khôi phải kể đến các thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản như Sanei Architecture Planning và G-7 Holdings. Đồng thời, các đơn vị danh tiếng như Kume Design Asia (thiết kế kiến trúc) hay Anabuki (quản lý vận hành bất động sản) cũng là đối tác thân thiết trong nhiều dự án của Tập đoàn Danh Khôi.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ hơn 1.500 nhân sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm của Tập đoàn và 30 công ty thành viên, Tập đoàn Danh Khôi tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, đầu tư trên nhiều lĩnh vực từ bất động sản nhà ở, thương mại, du lịch cho đến các dịch vụ y tế, xây dựng hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh đa ngành với hệ sinh thái toàn diện, bền vững và chuyên nghiệp.
Tổng Đại lý Tiếp thị
& Phân phối
DKRA VietNAM
Lagi New City

DKRA Vietnam là Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực Dịch vụ Bất động sản với hệ sinh thái dịch vụ toàn diện không ngừng gia tăng giá trị, lợi ích mang lại cho khách hàng và đối tác. Hiện tại, DKRA Vietnam có 7 công ty thành viên, 14 sàn giao dịch, trên 600 nhân sự cùng mạng lưới liên kết đối tác phân phối chiến lược hơn 3.000 nhân sự nhằm tối ưu nguồn lực đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư/nhà phát triển dự án uy tín trên thị trường, DKRA Vietnam đã triển khai phân phối thành công hàng trăm ngàn sản phẩm ở các phân khúc và đa dạng loại hình khác nhau như: căn hộ, căn hộ cao cấp, shophouse, nhà phố vườn ven sông, nhà phố biển thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển,…

Lagi New City
Lagi New City Lagi New City

PHỨC HỢP ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & DU LỊCH BIỂN

Phường Phước Lộc, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận

0916 76 6006

Lưu ý
Trong quá trình triển khai dự án, có thể một số thiết kế sẽ thay đổi cho phù hợp với lợi ích chung của khách hàng. Căn hộ và các trang thiết bị kèm theo sẽ được bàn giao đúng quy định của HDMB. Hình ảnh mang tính chất minh hoạ
Nhà phát triển dự án
Tổng đại lý tiếp thị & phân phối
Đơn vị triển khai kinh doanh

Copyright 2021 Lagi New City. All right reserved.